CPL Real Estate được thành lập vào ngày 19/04/2023. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tư vấn Mua bán, Cho thuê bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Thị trường hoạt động chủ yếu tại phía Nam Việt Nam; Chiến lược kinh doanh trong thời gian tới sẽ vươn xa hơn tại thị trường Miền Trung và Miền Bắc.

Logo bất động sản CPL

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và ứng dụng công nghệ vào bán hàng bất động sản cao cấp, đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư lớn tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, và Bình Phước.

Với tư duy năng động, luôn cải tiến và tiếp thu công nghệ mới, CPL Real Estate cam kết không ngừng nổ lực để đạt được kế hoạch đề ra, và không ngừng vươn xa hơn trên thị trường Bất động sản.

Tầm nhìn

Trở thành Đơn vị đầu tư kinh doanh và phân phối bất động sản hàng đầu khu vực

Chúng tôi mang đến cho khách hàng và chủ đầu tư những giải pháp hài hòa nhất, đôi bên cùng có lợi. Phát triển bản thân, định vị thương hiệu trên trường môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

Sứ mệnh

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống

  • Với khách hàng: Chúng tôi tư vấn, cung cấp các thông tin chính xác về bất động sản và đưa giải pháp tối ưu, phù hợp nhất.
  • Với chủ đầu tư: Cam kết truyền thông đúng và đủ thông tin CĐT triển khai, không làm khách hàng hoang mang khó hiểu, gây mất hình ảnh và thiệt hại cho chủ đầu tư. Nổ lực giới thiệu sản phẩm chủ đầu tư đến với khách hàng phù hợp.
  • Với nhân sự công ty: Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng. Là nơi nhân viên có thể phát huy tối đa giá trị và năng lực bản thân

Giá trị cốt lõi

Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn

Chúng tôi làm việc với khát vọng vươn xa của tuổi trẻ, tinh thần chính trực liêm chính công tư phân minh, kỹ năng và công cụ làm việc chuyên nghiệp; và sự nhân văn trong giải quyết các vấn đề khúc mắc giữa các bên liên quan.

FOUNDER CPL

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động lĩnh vực môi giới bất động sản, Cao Phương Lâm cùng các cộng sự đã cho ra đời CPL Real Estate với mong muốn cung cấp những giải pháp toàn diện nhất cho nhà đầu tư.

Cao Phương Lâm – Founder CPL Real Estate tốt nghiệp trường ĐH Kinh Tế – Luật (ĐHQG TPHCM) chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh. Đã công tác nhiều năm tại Tập đoàn Đất Xanh với nhiều vị trí Chuyên viên kinh doanh, Trưởng phòng kinh doanh, và Giám đốc bán hàng. Thành tích đạt được TOP Sale nhiều dự án như Samsora Riverside, Opal Boulevard, Marina Tower…

Cao Phương Lâm – Founder CPL Real Estate

Với nhiệt huyết tuổi trẻ, kinh nghiệm làm việc lâu năm tại Tập đoàn Đất Xanh, cùng với sự ham học hỏi, tiếp thu công nghệ mới, Cao Phương Lâm đã đạt được nhiều thành tựu cá nhân, cũng như thành tích đội nhóm. Thành tích Sàn kinh doanh xuất sắc nhất năm 2021 tại Đất Xanh Miền Đông. Bằng cái tâm, và sự cởi mở, Tôi đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng với các cộng sự của mình. Kết nối với Cao Phương Lâm https://www.facebook.com/cpl.com.vn/ (Fb Cao Phuong Lam)

LIÊN HỆ CPL REAL ESTATE

Địa chỉ: 76 Quốc lộ 13, P.26, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0901.879.268

Website: cpl.com.vn