Tiến độ dự án Eco Xuân Lái Thiêu

Eco Xuân là dự án tổ hợp khu đô thị cao cấp, gồm nhiều loại hình bất động sản nhà phố, căn hộ, shophouse, văn phòng, và các dịch vụ tiện ích cao cấp. Dự án tọa lạc mặt tiền đường Quốc lộ 13, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, Bình Dương. Vị trí đắc địa liền kề siêu thị Lotte Mart Bình Dương. Khu đô thị hình thành và đi vào hoạt động từ năm 2014 với những căn nhà phố đầu tiên. Đến 2016 dự án mở bán tháp căn hộ B đầu tiên, đến năm 2019 mở bán tiếp tháp căn hộ A, và cuối 2020 mở bán tháp C. Dự án được đánh giá là chốn an cư hoàn hảo với những giá trị bền vững chinh phục đông đảo khách hàng khó tính hiện nay.

Ecoxuan Lái Thiêu
Phối cảnh khu căn hộ Eco Xuân Lái Thiêu

Tiến độ dự án Eco Xuân mới nhất như thế nào? Nhóm chuyên gia CPL Real Estate sẽ mang đến cho quý khách hàng cái nhìn toàn cảnh về dự án, từ đó khách hàng có thể cân nhắc, đánh giá và ra quyết định mua bán, cho thuê một cách chính xác hơn.

Tiến độ dự án Eco Xuân

Thời điểm cuối 2022 sang đầu 2023, block B căn hộ đã bàn giao được 1 thời gian, cư dân sinh sống đông đúc, 100% sổ hồng đã được bàn giao cho cư dân; Block A cũng đã bàn giao đưa vào sử dụng, sổ hồng bàn giao gần đạt 100%, cư dân sinh sống ổn định. Block C chờ nghiệm thu của Bộ để hoàn tất bàn giao cho cư dân. Công tác xây dựng hoàn thiện căn hộ và các dịch vụ tiện ích nội khu gần đạt hoàn thiện 100%, cư dân nhận nhà an cư lạc nghiệp.

Khu căn hộ Eco Xuân Lái Thiêu

Loại hình thiết kế căn hộ

Khu căn hộ gồm 3 block cao 23 tầng, cung ứng hơn 840 sản phẩm. Diện tích căn hộ giao động 47 – 86 m2 với thiết kế 1 – 3 phòng ngủ đáp ứng đa dạng nhu cầu mua bán, cho thuê hiện nay. Với vị trí đắc địa và tiện ích cao cấp, xanh mát, liền kề siêu thị Lotte Mart, dự án được các chuyên gia nước ngoài rất ưa thích.

Giá bán cũng là một yếu tố mang lại lợi thế cho dự án, chỉ từ 25 – 27 triệu/m2 cho căn hộ cao cấp vị trí thuận tiện. Tổng giá trị sản phẩm chỉ từ 1.3 tỷ căn 1 phòng; Chỉ 1.8 tỷ căn 2pn và 2.2 tỷ căn 3 phòng ngủ. Mức giá phải chăng, sức cạnh tranh rất mạnh với các sản phẩm trong khu vực.

Tiến độ xây dựng và hoàn thiện căn hộ Eco Xuân đảm bảo đúng thời gian cam kết. Thiết kế và vật liệu bàn giao cũng khá sang trọng, đảm bảo tính thẩm mỹ, thân thiện môi trường. Dưới đây là những hình ảnh căn hộ mẫu Eco Xuân Lái Thiêu loại 2 phòng ngủ, loại diện tích được đa số khách hàng quan tâm.

Hình ảnh thực tế bố trí nội thất căn hộ Eco Xuân

PHÒNG KINH DOANH ECO XUÂN

Địa chỉ: Quốc lộ 13, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Website: https://cpl.com.vn/du-an/eco-xuan/

Hotline: 0901 879 268 (Có Zalo, Viber)