Tiến độ dự án Happy One Central

Happy One Central là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc vị trí trung tâm của Thành Phố Thủ Dầu Một. Centralcons được Chủ đầu tư Vạn Xuân Group tin tưởng và quyết định giao làm Tổng thầu thi công từ hầm, kết cấu, hoàn thiện và MEP. Dự án gồm 2 tòa tháp cao 40 tầng với 3 tầng hầm đáp ứng hơn 1300 căn hộ cho những cư dân tương lai. Sau khi hoàn thành, HAPPY ONE CENTRAL sẽ trở thành một biểu tượng mới của Thành Phố này.

Tiến độ dự án Happy One Central

Tiến độ dự án Happy One Central đang thi công khá nhanh. Đến cuối tháng 4.2023, dự án đạt tiến độ hoàn thiện kết cấu bê tông cốt thép sàn tầng 31; hoàn thiện xây tô đến tầng 27; trát và sơn nước ngoài nhà đến tầng 22.

Với số lượng công nhân tại dự án lên gần con số 1.000 người, các công tác thi công triển khai nhanh chóng với tiến độ thần tốc. Tất cả nhằm tiến đến giai đoạn cất nóc dự kiến vào cuối tháng 06/2023, đảm bảo tiến độ với Chủ đầu tư.

Song song đó, việc tập kết các loại vật liệu luôn được thực hiện khoa học và tuân thủ đúng quy định. Đặc biệt, hệ thống phun sương tại công trường là một phương pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu bụi và góp phần tạo không khí mát mẻ cho công trường.

PHÒNG KINH DOANH HAPPY ONE CENTRAL

Địa chỉ: P. Phú hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: https://cpl.com.vn/du-an/happy-one-central/

Hotline: 0901 879 268 (Có Zalo, Viber)